Giặt chăn màn ngủ Vĩnh Long

Giặt sấy chăn, ga, gối ngủ của TIZAT tại Vĩnh Long

Chăn, ga, gối, màn ngủ là những vật dụng quen thuộc và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng. Một chiếc chăn sạch sẽ, mềm mại sẽ giúp người nằm có giấc ngủ ngon hơn. Trái lại, khi chăn, ga, gối, hay màn ngủ bị dính bẩn, hay có mùi khó chịu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng giấc ngủ của người dùng. Hơn nữa, đối với những người bị dị ứng, da nhạy cảm, hay hen suyễn thì càng phải chú trọng vệ sinh chúng.

Việc vệ sinh chăn, ga, gối, màn ngủ là vô cùng quan trọng, tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian để vệ sinh chúng. Vì vậy, TIZAT đã cung cấp dịch vụ giặt chăn ga, gối, màn ngủ. Dịch vụ này sẽ giúp giặt sạch các vết bẩn, giúp chăn ga, gối, màn ngủ có mùi thơm nhẹ nhàng, góp phần giúp người dùng có cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Hỗ trợ giao nhận miễn phí tại khu vực Vĩnh Long

Giá giặt sấy, vệ sinh chăn màn ngủ tại TIZAT

 

Quy trình giặt chăn (chăn phổ thông, chăn đông, topper)

Bước 1 Kiểm tra vết bẩn: Trước khi giặt, chúng tôi sẽ xác định loại vết bẩn, đánh giá mức độ nghiêm trọng của nó, để đưa ra phương pháp xử lý hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, để bảo đảm an toàn trong lúc giặt, chúng tôi luôn kiểm tra kỹ những đường may và những vị trí bị sứt chỉ, để kịp thời khắc phục.

Bước 2 Xử lý vết bẩn: Với các vết bẩn đặc biệt như vết dầu, nhớt, vết mực… chúng tôi sẽ ngâm chúng trong các dung dịch tẩy chuyên dụng. Các thành phần hóa học trong dung dịch sẽ làm sạch sơ bộ, hơn nữa còn giúp đánh bật các vết bẩn cứng đầu.

Bước 3 Giặt lại bằng nước sạch: Sau khi tẩy các vết bẩn, chúng tôi sẽ giặt lại bằng nước sạch để loại bỏ bụi bẩn và hóa chất bám trên vải.

Bước 4 Sấy khô chăn: Sau khi đã giặt và xả chăn, đảm bảo đã sạch hết bụi bẩn, chúng tôi sẽ tách nước sấy khô chúng. Việc sấy khô không chỉ giúp sản phẩm luôn thơm, mà còn giúp ngăn ngừa nấm mốc và diệt toàn bộ vi khuẩn còn sót lại trên bộ sản phẩm. Để tránh ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm, chúng tôi sẽ sấy khô chúng ở nhiệt độ vừa phải, đảm bảo không quá 70 độ.

 Bước 5 Ủ thơm: Cuối cùng, TIZAT sẽ dùng sản phẩm cao cấp để ủ thơm chăn. Các hoạt chất không chỉ giúp chăn thơm lâu, mà còn ngăn ngừa nấm mốc và cân bằng lượng hóa chất dư thừa trên sợi vải.

Quy trình giặt gối ngủ

Bước 1 Tách ruột và bao gối: Trước tiên, chúng tôi sẽ lấy phần ruột bên trong ra khỏi vỏ gối. Bởi vì, phần ruột này thấm nước rất tốt, và khiến sản phẩm lâu khô, dễ làm sản phẩm bị ẩm.

Bước 2 Kiểm tra vết bẩn từng phần: Chúng tôi sẽ xem kỹ các vết bẩn, để tìm ra nguyên nhân và hướng xử lý hiệu quả nhất.

Bước 3 Xử lý vết bẩn: Với các vết bẩn có diện tích lớn, khó xử lý, chúng tôi sẽ ngâm vỏ gối trong dung dịch tẩy chuyên dụng từ 5 đến 10 phút. Việc này sẽ giúp đánh bay bụi bẩn một cách dễ dàng hơn. Chúng tôi cam đoan sử dụng các sản phẩm an toàn, không gây hại cho sức khỏe người dùng, và không ảnh hưởng đến chất lượng của gối ngủ.

Bước 4 Giặt lại bằng nước sạch: Sau khi ngâm trong dung dịch tẩy, chúng tôi sẽ giặt lại vỏ gối với nước sạch. Tùy vào chất liệu vải, và hướng dẫn đính trên tem, mà chúng tôi sẽ lựa chọn nhiệt độ nước thích hợp. Nước sẽ làm trôi đi các hóa chất và bụi bẩn, giúp loại bỏ mùi nước tẩy bám trên sản phẩm.

Bước 5 Sấy ở nhiệt độ phòng: Vỏ gối sau khi giặt, sẽ được sấy dưới nhiệt độ phòng, không quá 50 độ. Ở mức nhiệt độ này, vỏ gối sẽ được diệt khuẩn và làm khô nhanh chóng.

Bước 6 Ủ thơm: TIZAT sẽ dùng sản phẩm cao cấp để ủ thơm cho vỏ gối, giúp loại bỏ các mùi khó chịu của ẩm mốc, hóa chất tẩy rửa. Đồng thời ủ thơm sẽ giúp gối ngủ luôn có mùi hương dịu dàng, dễ chịu.

Quy trình giặt màn ngủ

Bước 1 Kiểm tra vết bẩn: Trước khi giặt, chúng tôi sẽ kiểm tra vết bẩn từng phần. Khi kiểm tra, nhân viên sẽ xác định loại vết bẩn, đánh giá mức độ nghiêm trọng của nó, từ đó, đưa ra cách xử lý tối ưu nhất.

Bước 2 Xử lý vết bẩn: Với các vết bẩn đặc biệt, có diện tích lớn, chúng tôi sẽ ngâm chúng trong dung dịch tẩy từ 10 đến 15 phút, sau đó dùng dụng cụ chuyên dụng để tẩy sạch.

Bước 4 Giặt, xả lại bằng máy giặt: Khi giặt màn ngủ, chúng tôi sẽ điều chỉnh chế độ quay thấp, dùng nước có nhiệt độ thích hợp, lực tác động vừa phải, để đảm bảo làm sạch vết bẩn mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng vải.

Bước 5 Sấy khô: Để màn ngủ không bị ẩm, ngăn ngừa nấm mốc, chúng tôi sẽ sấy ở nhiệt độ phòng. Chúng tôi sẽ sử dụng phương pháp sấy gió, ở nhiệt độ phòng, nhằm bảo vệ chất lượng vải.

Bước 6 Ủ thơm: Cuối cùng, TIZAT sẽ dùng sản phẩm cao cấp để ủ thơm màn ngủ. Sau khi được ủ, sản phẩm sẽ mềm mại, và có mùi hương nhẹ nhàng dễ chịu, giúp người dùng thoải mái và chất lượng giấc ngủ được tốt hơn.

Quy trình giao nhận

Tiếp nhận sản phẩm của khách hàng: Khi nhận đồ cần giặt từ khách hàng, nhân viên sẽ hỏi rõ các mong muốn, yêu cầu của khách hàng về cách giặt, nhiệt độ nước hay nhiệt độ sấy đối với sản phẩm. Sau đó, chúng tôi sẽ kiểm tra đồ cần giặt của khách hàng xem có lỗi gì không? Có bị rách hay hỏng đồ gì không? Nếu có, chúng tôi sẽ ghi lại và báo luôn cho khách hàng để trao đổi trước khi chuyển đồ đi giặt.

Giao sản phẩm sau khi giặt: Sau khi hoàn thiện hết các công đoạn giặt ủi, nhân viên sẽ kiểm tra lại tình trạng của sản phẩm lần cuối, đảm bảo sản phẩm sạch mọi vết bẩn và chất liệu vải không bị ảnh hưởng. Sau đó, gấp và xếp ngay ngắn gọn gàng theo một kích thước nhất định để đóng gói. Cuối cùng, chúng tôi sẽ xác nhận và bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

Lưu ý

Vì chăn, màn, gối là những vật dụng thường xuyên tiếp xúc với da, nên chúng tôi luôn sử dụng các sản phẩm giặt tẩy có thành phần hóa chất dịu nhẹ, đảm bảo không gây kích ứng da, khiến da bị dị ứng, mẩn đỏ.

Tùy theo từng loại chất liệu vải, mà có các cách giặt tẩy tương ứng. Vì thế, chúng tôi luôn chú ý các ký hiệu trên tem của sản phẩm, để biết cách giặt, nhiệt độ nước giặt, cách hong khô… sản phẩm thích hợp nhất

TIZAT luôn sử dụng nước tẩy chuyên dụng cho từng loại vải, để giữ được độ bền và màu sắc cho sản phẩm. Dựa vào hướng dẫn sử dụng trên bao bì, chúng tôi sẽ lựa chọn chất tẩy phù hợp với từng loại vải, sử dụng liều lượng vừa đủ, và quy trình tẩy đúng, giúp mang hiệu quả cao nhất.