VỀ TỔNG THỂ

Nguyên tắc hỗ trợ khách hàng của TIZAT

Quy trình xử lý các vết bẩn vệ sinh chăm sóc giày của chúng tôi là dựa trên khả năng và kinh nghiệm thực tế mà bản thân TIZAT từng trải qua.
Với đội ngủ nhân viên trẻ khỏe và năng động chúng tôi không chỉ cung cấp quá trình xử lý vết bẩn đơn thuần mà còn muốn góp một phần sức để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của quý khách hàng thông qua quá trình vệ sinh và chăm sóc giày thứ vật dụng không thể thiếu của mỗi người.
Giày không chỉ có tác dụng bảo vệ chân mà còn là một phụ kiện thời trang thể hiện đẳng cấp của người mang. Tuy nhiên, do thường xuyên tiếp xúc với bụi bẩn, nên khó có thể giữ cho giày luôn sạch sẽ. Song, không phải ai cũng biết phương pháp vệ sinh giày đúng cách. Nếu giặt giày không đúng cách sẽ ảnh hưởng đến chất lượng giày, mất giá trị của chúng. Sự tác động mạnh của các tính năng giặt, giũ, vắt… lên giày dễ khiến chúng bị mất hình dáng ban đầu. Đặc biệt, giày sử dụng vải tổng hợp, vải dệt hay canvas sẽ rất dễ phai màu khi giặt máy. Chính vì vậy, TIZAT đã cung cấp dịch vụ giặt giày, giúp giày sạch sẽ thơm tho mà không mất đi form dáng của nó.

Bảng giá dịch vụ

Giày thông dụng
Giày thông dụng

Tại TIZAT chúng tôi có quy trình xử lý riêng đối với các loại giày có chất liệu từ vải hoặc nguyên liệu tổng hợp.

Giày da
Giày da

Da là chất liệu cực kỳ nhạy cảm để xử lý tốt chất liệu này đồi hỏi nhân viên phải có hiểu biết về giày và lành nghề.

Chất liệu cao cấp khác
Chất liệu cao cấp khác

Ngoài hai chất liệu trên tại TIZAT cũng nhận vệ sinh chăm sóc các loại giày có chất liệu như nhung, giày có cấu tạo phức tạp...v..v

Các bước xử lý

Bước 1 Xác định cấu trúc giày, kiểm tra vết bẩn

Do mỗi loại giày điều có cấu tạo khác nhau nên việc xác định cấu tạo và chất liệu làm nên giày nhầm tránh những ảnh hưởng đến giày trong quá trình vệ sinh chăm sóc.
Trước khi tiến hành vệ sinh giày, chúng tôi sẽ kiểm tra vết bẩn. Qua việc kiểm tra, chúng tôi sẽ xác định được loại vết bẩn, đồng thời đánh giá được mức độ nghiêm trọng của nó, để có hướng xử lý hiệu quả nhất.

Tẩy vết bẩn

Tùy theo từng loại vết bẩn, chúng tôi sẽ sử dụng các dung dịch tẩy chuyên dụng. Các thành phần hóa học trong dung dịch sẽ giúp đánh bật các vết bẩn cứng đầu. Khi sử dụng các hóa chất để tẩy vết bẩn, chúng tôi luôn thận trọng dùng một lượng vừa phải, theo đúng hướng dẫn, để đảm bảo không ảnh hưởng đến chất lượng của giày, và sức khỏe của khách hàng.

Giặt lại bằng nước sạch

Sau khi dã loại bỏ hoàn toàn các bụi bẩn trên giày, chúng tôi sẽ giặt giày với nước sạch. Với các động tác chà xát nhẹ nhàng, những vết bẩn, ố vàng sẽ được cuốn đi hoàn toàn, đồng thời xả sạch các chất tẩy rửa bám trên giày.

Tách nước ra khỏi giày

Tuy là chất liệu vải và nhựa tổng hợp sẽ không bị ảnh hưởng bởi nước nhưng đa phần các thành phần của giày được liên kết bởi những loại keo chuyên dụng nên cần phải hạn chế tiếp xúc với nước hoặc tiếp xúc trong thời gian ngắn nhất để đảm bảo duy trì cầu trúc của giày.

Sấy khô giày

Nhiệt độ trong quá trình sấy giày cũng cực kỳ quan trọng
Hai sai lầm thường gặp trong quá trình giặt giày
1 sấy ở nhiệt đô quá cao và sai phương pháp: Khi sấy ở nhiệt độ vượt quá 70 độ sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến cấu trúc bên trong và keo dán của giày.
2 Là chỉ phơi hoặc sấy ở nhiệt độ thấp. Khi quá trình bay hơi nước ra khỏi giày không đủ nhanh các phần nước sẽ ảnh hưởng đến chất liệu của giày, nấm móc sẽ hình thành và phát triển bên trong giày dẫn đến giày có mùi ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Ủ thơm, khử khuẩn

Để giày được sạch đẹp và thơm tho, chúng tôi sẽ ủ thơm cho giày bằng những sản phẩm chất lượng. Các dung dịch này không những giúp cho giày bạn không còn những mùi hôi gây khó chịu, mà còn giúp giày tỏa ra một hương thơm nhẹ nhàng. Ngoài ra tại TIZAT giày của bạn sẽ được khử khuẩn bằng tia UV tiêu duyệt các loại vị khuẩn còn sót lại.

Các bước xử lý đối với giày da, nhung...v.v..

Phân tích cấu tạo giày và kiểm tra vết bẩn
Bước 1

Phân tích cấu tạo giày và kiểm tra vết bẩn

Xác định cấu tạo cũng như chất liệu của giày nhầm đưa ra phương pháp xử lý phù hợp tránh ảnh hưởng đến tuổi thọ của giày.
Xác định loại vết bẩn cụ thể. Mỗi vết bẩn sẽ có cách xử lý khác nhau, ví dụ như vết dầu mỡ, thức ăn, hóa chất,… Vì vậy, trước tiên chúng tôi sẽ kiểm tra vết bẩn, để có thể đưa ra phương pháp vệ sinh giày hiệu quả nhất.

Vệ sinh giày
Bước 2

Vệ sinh giày

Với các dụng cụ và sản phẩm làm sạch giày da chuyên dụng, cao cấp, chúng tôi sẽ làm sạch các vết bẩn trên bề mặt, trong lòng và đế giày. Để tránh lớp da bị trầy xước, chúng tôi luôn sử dụng bàn chải lông mềm và tuyệt đối không để giày tiếp xúc với nước.
Chúng tôi sẽ sấy gió cho giày ở nhiệt độ phòng. Bằng cách này, giày sẽ được khô tự nhiên, và không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của da giày.

Cấp ẩm cho da giày
Bước 3

Cấp ẩm cho da giày

để đảm bảo giày được bền, đẹp và không bị nhăn da, chúng tôi sẽ dùng kem dưỡng để cấp ẩm cho da giày. Các hoạt chất trong kem dưỡng sẽ giúp cung cấp dưỡng chất và duy trì tuổi thọ da giày, hạn chế tình trạng khô nứt và gây mất thẩm mỹ cho giày.

Ủ thơm giày
Bước 4

Ủ thơm giày

Chúng tôi sẽ dùng các sản phẩm cao cấp để ủ thơm cho giày, giúp giày loại bỏ các mùi khó chịu của ẩm mốc, hóa chất tẩy rửa. Đồng thời ủ thơm sẽ giúp giày luôn có mùi hương dịu dàng, dễ chịu.