Giặt sấy, chăm sóc áo bà ba, áo lụa, áo vest và các loại quần áo cáo cấp khác tại TIZAT

Giặt sấy, chăm sóc áo bà ba, áo lụa, áo vest và các loại quần áo cáo cấp khác tại TIZAT

Áo dài, áo bà ba, áo lụa

Áo dài, áo bà ba, áo lụa là những trang phục truyền thống của dân tộc, được mọi người mặc trong các dịp trang trọng. Với màu sắc và kiểu dáng đa dạng, áo dài, áo bà ba, áo lụa được mọi người trong mọi tầng lớp, độ tuổi ưa chuộng. Tuy nhiên, việc giặt giũ các trang phục này không hề đơn giản. Bởi vì, chúng thường được làm từ các chất liệu đặc biệt, và được đính đá kết cườm, kết kim sa, kim tuyến… Chính vì vậy, nếu giặt không đúng cách, những họa tiết hoa văn được đính trên áo sẽ bị bong tróc, giảm độ bền, làm mất đi sự nguyên vẹn ban đầu. Chính vì vậy, TIZAT đã cung cấp dịch vụ giặt o dài, áo bà ba, áo lụa. Dịch vụ này sẽ giặt sạch mọi vết bẩn bám trên áo mà không làm ảnh hưởng đến kiểu dáng và chất lượng của trang phục.
Hỗ trợ giao nhận miễn phí khu vực Vĩnh Long

Bảng giá dịch vụ áo bà ba, áo lụa, áo vest và các loại quần áo cáo cấp khác tại TIZAT

 

Quy trình giặt áo dài, áo bà ba, áo lụa

Bước 1 Kiểm tra trước khi giặt: Áo dài thường được làm từ các chất liệu cao cấp như nhung, lụa, satin, gấm hay phi bóng…Chính vì vây, trước khi tiến hành giặt áo dài, chúng tôi sẽ kiểm tra để chọn phương pháp giặt thích hợp với từng loại vải. Ngoài ra, chúng tôi cũng kiểm tra kỹ những đường may và những vị trí bị sứt chỉ, để kịp thời khắc phục. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ xác định những vết bẩn, và đưa ra cách xử lý tối ưu nhất.

Bước 2 Xử lý các vết bẩn: Nếu trang phục bị dính các vết bẩn cứng đầu như vết mực, vết dầu, nhớt, ố vàng… chúng tôi sẽ sử dụng các dung dịch tẩy chuyên dụng, kết hợp với phương pháp tẩy điểm để giặt sạch chúng. Khi tẩy, chúng tôi sẽ dùng dung dịch với liều lượng vừa đủ, kết hợp động tác chà xát nhẹ nhàng, để đánh bay vết bẩn mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của áo.

Bước 3 Giặt lại với nước sạch: Sau khi đã tẩy hết các vết bẩn chúng tôi sẽ giặt áo với nước sạch. TIZAT ưu tiên sử dụng phương pháp giặt tay, vì tác động mạnh của máy giặt có thể làm áo dài nhanh bạc màu, mục, hỏng và giảm tuổi thọ. Khi giặt, chúng tôi sẽ tác động nhẹ nhàng không vò mạnh hoặc vắt, đồng thời sử dụng nước có nhiệt độ vừa phải để tránh làm hỏng áo.

Bước 4 Tách nước, sấy khô: Sau  khi giặt sạch mọi vết bẩn, nhân viên sẽ tách nước ra khỏi áo và sấy gió ở nhiệt độ phòng, bảo đảm nhiệt độ sấy không quá 50 độ.

Bước 5 Là phẳng áo: Sau khi áo đã được hong khô, chúng tôi sẽ ủi để chúng phẳng phiu, giúp vải nhanh thẳng và mềm mịn. Chúng tôi sử dụng phương pháp là hơi, tránh để vải tiếp xúc nhiệt độ cao.

Bước 6 Ủ thơm: Cuối cùng, TIZAT sẽ dùng sản phẩm cao cấp để ủ thơm áo. Các hoạt chất không chỉ giúp áo thơm lâu, mà còn ngăn ngừa nấm mốc và cân bằng lượng hóa chất dư thừa trên sợi vải.

Áo vest

Ngày nay trang phục vest đang dần được phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Trang phục này không chỉ được mọi người mặc trong các dịp trang trọng, mà còn được mặc khi đi làm, hẹn hò, ăn tối cùng bạn bè…. Tuy vậy, không phải ai cũng biết cách vệ sinh áo vest đúng cách. Nhiệt độ nước quá nóng, hay lực tác động quá mạnh khi giặt có thể làm hỏng hệ thống dựng giữ form áo ở bên trong (mùng – mếch, mút cầu vai…).  Chính vì vậy, TIZAT đã cung cấp dịch vụ giặt áo vest. Dịch vụ này sẽ giặt sạch mọi vết bẩn bám trên áo mà không làm ảnh hưởng đến kiểu dáng và chất lượng của trang phục.

Quy trình giặt

Bước 1 Kiểm tra trước khi giặt: Trước khi tiến hành vệ sinh cho áo vest chúng tôi sẽ kiểm tra vết bẩn từng phần.Khi kiểm tra, nhân viên sẽ xác định loại vết bẩn, đánh giá mức độ nghiêm trọng của nó, từ đó, đưa ra cách xử lý tối ưu nhất.

Bước 2 Xử lý vết bẩn: Chúng tôi sẽ dùng dung dịch chuyên dụng để xử lý. Các thành phần hóa học trong dung dịch sẽ giúp làm mềm sợi vải, đánh tan các vết bẩn. Với các vết bẩn đặc biệt như vết mực, vết rượu vang hay vết thức ăn… chúng tôi sẽ sử dụng các dung dịch tẩy chuyên dụng, kết hợp với phương pháp tẩy điểm để giặt sạch chúng. Các thành phần hóa học trong dung dịch sẽ làm sạch sơ bộ, hơn nữa còn giúp đánh bật các vết bẩn cứng đầu.

Bước 3 Hấp khử khuẩn: Khi hấp áo vest, TIZAT sẽ dùng nhiệt độ và hóa chất giặt chuyên biệt để làm sạch áo mà không làm mất nếp vải hay bị bay màu. Hơn nữa, nhiệt độ từ việc hấp có thể giúp khử sạch vi khuẩn và các loại nấm mốc bám chặt trên sợi vải.

Bước 4 Tách nước, sấy khô: Sau  khi giặt sạch mọi vết bẩn, nhân viên sẽ tách nước ra khỏi áo và sấy gió ở nhiệt độ phòng, bảo đảm nhiệt độ sấy không quá 50 độ.

Bước 5 Là phẳng áo vest: Sau khi áo đã khô ráo, chúng tôi sẽ sử dụng loại bàn ủi chuyên dụng để ủi phẳng cho vest. Chúng tôi luôn sử dụng phương pháp là hơi, tránh để vải tiếp xúc nhiệt độ cao.

Bước 6 Ủ thơm: Cuối cùng, TIZAT sẽ dùng sản phẩm cao cấp để ủ thơm áo, giúp loại bỏ các mùi khó chịu của ẩm mốc, hóa chất tẩy rửa. Đồng thời ủ thơm sẽ giúp áo luôn có mùi hương dịu dàng, dễ chịu.

Quy trình giao nhận

Tiếp nhận sản phẩm của khách hàng: Khi nhận đồ cần giặt từ khách hàng, nhân viên sẽ hỏi rõ các mong muốn, yêu cầu của khách hàng về cách giặt, nhiệt độ nước hay nhiệt độ sấy đối với sản phẩm. Sau đó, chúng tôi sẽ kiểm tra đồ cần giặt của khách hàng xem có lỗi gì không? Có bị rách hay hỏng gì không? Nếu có, chúng tôi sẽ ghi lại và báo luôn cho khách hàng để trao đổi trước khi chuyển đồ đi giặt.

Giao sản phẩm sau khi giặt: Sau khi hoàn thiện hết các công đoạn giặt ủi, nhân viên sẽ kiểm tra lại tình trạng của sản phẩm lần cuối, đảm bảo sản phẩm sạch mọi vết bẩn và chất liệu vải không bị ảnh hưởng. Sau đó, gấp và xếp ngay ngắn gọn gàng theo một kích thước nhất định để đóng gói. Cuối cùng, chúng tôi sẽ xác nhận và bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

Lưu ý

Áo dài, áo bà ba, áo lụa hay áo vest đều được làm từ chất liệu cao cấp nên rất dễ bị tổn hại khi tiếp xúc nhiều với nước, đặc biệt là ở nhiệt độ cao. Vì vậy, TIZAT luôn sử dụng phương pháp hấp khử khuẩn để làm sạch các trang phục này

Khi giặt, chúng tôi ưu tiên sử dụng phương pháp giặt tay, vì tác động mạnh của máy giặt có thể làm trang phục nhanh bạc màu, mục, hỏng và giảm tuổi thọ. Hơn nữa, nếu lực tác động quá mạnh, sẽ làm nhàu áo, ảnh hưởng đến chất lượng và form dáng của trang phục.

Khi tẩy các vết bẩn trên các loại vải “khó tính” này, TIZAT luôn dùng các dung dịch tẩy cao cấp, đảm bảo tẩy sạch vết bẩn mà không làm xơ và phai màu vải.