Giặt sấy khăn tại Vĩnh Long

Giặt sấy các loại khăn khách sạn spa, tiệm tóc

    Khăn là một vật dụng không thể thiếu tại các địa điểm kinh doanh như spa, khách sạn hay tiệm tóc. Vật dụng này chiếm vai trò rất quan trọng, bởi vì, một chiếc khăn ố vàng, có mùi, hay xỉn màu sẽ gây ấn tượng không tốt. Nghiêm trọng hơn, vi khuẩn từ khăn sẽ gây tổn hại và ảnh hưởng đến làn da, sức khỏe của khách hàng. Nhưng nếu đầu tư mới thường xuyên sẽ rất tốn kém. Vì thế, TIZAT đã cung cấp dịch vụ giặt khăn, giúp khăn luôn mềm mại, trắng sạch như mới. Hỗ trợ giao nhận miễn phí khu vực Vĩnh Long

Giá dịch vụ giặt khăn tại TIZAT

 

Quy trình giặt khăn tại TIZAT

Bước 1: Kiểm tra vết bẩn: Trước khi giặt, chúng tôi sẽ xác định loại vết bẩn, đánh giá mức độ nghiêm trọng của nó, để đưa ra phương pháp xử lý hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ phân loại khăn theo chất liệu và màu sắc của vải. Vì mỗi loại chất liệu vải sẽ có những đặc tính và cách giặt khác nhau, nên chúng tôi sẽ tách riêng các loại khăn để có cách giặt thích hợp và tránh tình trạng chúng bị loang màu.

Bước 2: Xử lý vết bẩn: Do đặc tính thường xuyên tiếp xúc với hóa chất, đặc biệt là các loại khăn dùng ở Spa và tiệm tóc, nên chúng rất dễ lấm bẩn. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ sử dụng dung dịch chuyên dụng để đánh bay các vết bẩn. Tùy vào đặc tính của vết bẩn, mà chúng tôi sẽ chọn cách tẩy điểm, hoặc ngâm khăn vào dung dịch. Chúng tôi cam đoan sử dụng các sản phẩm an toàn, không gây hại cho sức khỏe người dùng, và không ảnh hưởng đến chất lượng của khăn.

Bước 3: Giặt lại bằng nước sạch: Sau khi tẩy các vết bẩn, chúng tôi sẽ giặt lại bằng nước sạch để loại bỏ bụi bẩn và hóa chất bám trên vải.

Bước 4: Sấy khô khăn: Chúng tôi sẽ sấy thật khô khăn ở nhiệt độ phòng, không để khăn bị ẩm ướt tránh phát sinh vi khuẩn, nấm…. Sấy khô sẽ giúp bảo vệ các sợi vải và đảm bảo an toàn cho người dùng.

Bước 5: Ủ thơm: Cuối cùng, TIZAT sẽ dùng sản phẩm cao cấp để ủ thơm khăn. Các hoạt chất không chỉ giúp khăn thơm lâu, mà còn ngăn ngừa nấm mốc và cân bằng lượng hóa chất dư thừa trên sợi vải.

 

Quy trình giao nhận khăn tại TIZAT

Tiếp nhận sản phẩm của khách hàng: Khi nhận đồ cần giặt từ khách hàng, nhân viên sẽ hỏi rõ các mong muốn, yêu cầu của khách hàng về cách giặt, nhiệt độ nước hay nhiệt độ sấy đối với sản phẩm. Sau đó, chúng tôi sẽ kiểm tra đồ cần giặt của khách hàng xem có lỗi gì không? Có bị rách hay hỏng đồ gì không? Nếu có, chúng tôi sẽ ghi lại và báo luôn cho khách hàng để trao đổi trước khi chuyển đồ đi giặt.

Giao sản phẩm sau khi giặt: Sau khi hoàn thiện hết các công đoạn giặt ủi, nhân viên sẽ kiểm tra lại tình trạng của sản phẩm lần cuối, đảm bảo sản phẩm sạch mọi vết bẩn và chất liệu vải không bị ảnh hưởng. Sau đó, gấp và xếp ngay ngắn gọn gàng theo một kích thước nhất định để đóng gói. Cuối cùng, chúng tôi sẽ xác nhận và bàn giao sản phẩm cho khách hàng.
Hỗ trợ giao nhận nội ô TP Vĩnh Long

Lưu ý

Vì khăn là những vật dụng thường xuyên tiếp xúc với da, nên chúng tôi luôn sử dụng các sản phẩm giặt tẩy có thành phần hóa chất dịu nhẹ, đảm bảo không gây kích ứng da, khiến da bị dị ứng, mẩn đỏ.

Tùy theo từng loại chất liệu vải, mà có các cách giặt tẩy tương ứng. Vì thế, chúng tôi luôn chú ý các ký hiệu trên tem của sản phẩm, để biết cách giặt, nhiệt độ nước giặt, cách hong khô… sản phẩm thích hợp nhất

TIZAT luôn sử dụng nước tẩy chuyên dụng cho từng loại vải, để giữ được độ bền và màu sắc cho sản phẩm. Dựa vào hướng dẫn sử dụng trên bao bì, chúng tôi sẽ lựa chọn chất tẩy phù hợp với từng loại vải, sử dụng liều lượng vừa đủ, và quy trình tẩy đúng, giúp mang hiệu quả cao nhất.