Giặt balo túi xách Vĩnh Long

Giặt sấy, vệ sinh chăm sóc balo túi xách của TIZAT tại Vĩnh Long

Balo, túi xách là vật dụng quen thuộc của mọi người. Nó không chỉ có tác dụng đựng các vật dụng cần thiết, mà còn là là một phụ kiện thời trang thể hiện đẳng cấp của người sử dụng. Với kiểu dáng đa dạng, tính tiện dụng cao nên balo, túi xách được mọi người sử dụng rất phổ biến, khi đi học, đi làm, đi chơi, đi dã ngoại…

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách vệ sinh balo, túi xách hiệu quả. Hiện nay, có một số loại vải chuyên dùng để làm balo như vải 100% Nylon (Polyester), cotton, không dệt và vải lót. Mỗi chất liệu có những đặc tính riêng, nên nếu giặt sai cách sẽ ảnh hưởng xấu đến chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Chính vì vậy, giặt sấy (giặt ủi) TIZAT đã cung cấp dịch vụ giặt balo, túi xách giúp chúng sạch sẽ thơm tho, mà vẫn lưu giữ được màu sắc, họa tiết và tuổi thọ của sản phẩm. Hỗ trợ giao nhận miễn phí khu vực TP Vĩnh Long

Bảng giá dịch vụ giặt sấy balo túi xách tại TIZAT

 

Quy trình giặt balo, túi xách

Balo, túi xách chất liệu phổ thông

Bước 1 Kiểm tra trước khi giặt: Trước khi tiến hành vệ sinh cho balo, túi xách, nhân viên của TIZAT sẽ kiểm tra tình trạng của chúng, lấy hết những đồ còn sót lại trong balo, bởi vì, những đồ vật đó sẽ phai màu và sẽ bám trên bề mặt của vải, làm hỏng balo. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng kiểm tra kỹ những đường may và những vị trí bị sứt chỉ, để kịp thời khắc phục. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ xác định những vết bẩn, và đưa ra cách xử lý tối ưu nhất.

Bước 2 Xử lý vết bẩn: Tùy theo từng loại vết bẩn, chúng tôi sẽ sử dụng các dung dịch tẩy chuyên dụng, kết hợp với phương pháp tẩy điểm để giặt sạch chúng. Kế đến, TIZAT sẽ dùng dung dịch xử lý để ngâm balo, túi xách trong khoảng 15 phút. Sau đó, dùng dụng cụ chà xát nhẹ nhàng cả trong lẫn ngoài của balo, giúp làm mềm sợi vải, đánh tan các vết bẩn.

Bước 3 Giặt lại với nước: Sau khi tẩy sạch mọi vết bẩn, nhân viên sẽ giặt balo, túi xách lại với nước, để loại bỏ những hóa chất bám trên vải. Khi giặt, chúng tôi sẽ dùng lực tác động vừa phải, để đảm bảo làm sạch vết bẩn mà không làm vải bị co giãn, làm hỏng balo.

Bước 4 Tách nước, sấy khô: Sau  khi xả hết các hóa chất, nhân viên sẽ tách nước ra khỏi sản phẩm và sấy gió ở nhiệt độ phòng, bảo đảm nhiệt độ sấy không quá 50 độ.

Bước 5 Là phẳng : Sau khi balo, túi xách đã được sấy khô, chúng tôi sẽ ủi để chúng phẳng phiu, giúp vải nhanh thẳng và mềm mịn. Chúng tôi sử dụng phương pháp là hơi, tránh để vải tiếp xúc nhiệt độ cao.

Bước 6 Ủ thơm: Cuối cùng, TIZAT sẽ dùng sản phẩm cao cấp để ủ thơm balo, túi xách. Các hoạt chất không chỉ giúp balo thơm lâu, mà còn ngăn ngừa nấm mốc và cân bằng lượng hóa chất dư thừa trên sợi vải.

Balo, túi xách có chất liệu đặc biệt (da, nhung…)

Bước 1 Kiểm tra trước khi giặt: Trước khi tiến hành vệ sinh cho balo, túi xách, chúng tôi sẽ kiểm tra vết bẩn từng phần. Khi kiểm tra, nhân viên sẽ xác định loại vết bẩn, đánh giá mức độ nghiêm trọng của nó, từ đó, đưa ra cách xử lý tối ưu nhất.

Bước 2 Xử lý vết bẩn: Chúng tôi sẽ dùng dung dịch chuyên dụng để xử lý. Các thành phần hóa học trong dung dịch sẽ giúp làm mềm sợi vải, đánh tan các vết bẩn. Với các vết bẩn đặc biệt như vết mực, vết mỹ phẩm, hay vết thức ăn… chúng tôi sẽ sử dụng các dung dịch tẩy chuyên dụng, kết hợp với phương pháp tẩy điểm để giặt sạch chúng. Các thành phần hóa học trong dung dịch sẽ làm sạch sơ bộ, hơn nữa còn giúp đánh bật các vết bẩn cứng đầu.

Bước 3 Hấp khử khuẩn: Khi hấp balo, túi xách, TIZAT sẽ dùng nhiệt độ và hóa chất giặt chuyên biệt để làm sạch bên trong và bên ngoài của túi, mà không gây ảnh hưởng đến kiểu dáng và màu sắc của vải. Hơn nữa, nhiệt độ từ việc hấp có thể giúp khử sạch vi khuẩn và các loại nấm mốc bám chặt trên sợi vải.

Bước 4 Tách nước, sấy khô: Sau  khi giặt sạch mọi vết bẩn, nhân viên sẽ tách nước ra khỏi áo và sấy gió ở nhiệt độ phòng, bảo đảm nhiệt độ sấy không quá 50 độ.

Bước 5 Cấp ẩm (đối với sản phẩm làm bằng da): Để đảm bảo túi được bền, đẹp và không bị nhăn da, chúng tôi sẽ dùng kem dưỡng để cấp ẩm cho balo, túi xách. Các hoạt chất trong kem dưỡng sẽ giúp cung cấp dưỡng chất và duy trì tuổi thọ của da túi, hạn chế tình trạng khô nứt và gây mất thẩm mỹ cho sản phẩm.

Bước 6 Ủ thơm: Cuối cùng, TIZAT sẽ dùng sản phẩm cao cấp để ủ thơm túi, giúp túi loại bỏ các mùi khó chịu của ẩm mốc, hóa chất tẩy rửa. Đồng thời ủ thơm sẽ giúp túi luôn có mùi hương dịu dàng, dễ chịu.

 

Quy trình giao nhận

Tiếp nhận sản phẩm của khách hàng: Khi nhận balo, túi xách cần giặt từ khách hàng, nhân viên sẽ hỏi rõ các mong muốn, yêu cầu của khách hàng về cách giặt, nhiệt độ nước hay nhiệt độ sấy đối với sản phẩm. Sau đó, chúng tôi sẽ kiểm tra balo, túi xách cần giặt của khách hàng xem có lỗi gì không? Có bị rách hay hỏng gì không? Nếu có, chúng tôi sẽ ghi lại và báo luôn cho khách hàng để trao đổi trước khi chuyển đi giặt.

Giao sản phẩm sau khi giặt: Sau khi hoàn thiện hết các công đoạn vệ sinh, nhân viên sẽ kiểm tra lại tình trạng của sản phẩm lần cuối, đảm bảo sản phẩm sạch mọi vết bẩn và chất lượng sản phẩm không bị ảnh hưởng. Cuối cùng, chúng tôi sẽ xác nhận và bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

Hỗ trợ giao nhận tận nơi miễn phí khu vực TP Vĩnh Long

Lưu ý

Các loại balo làm bằng cotton, vải, da không thể chịu được nhiệt độ quá cao. Vì vậy khi giặt, hấp chúng tôi luôn cẩn trọng sử dụng nhiệt độ vừa phải, thích hợp với từng loại vải.

Khi giặt, chúng tôi ưu tiên sử dụng phương pháp giặt tay, vì tác động mạnh của máy giặt có thể làm balo, túi xách nhanh bạc màu, mục, hỏng và giảm tuổi thọ. Hơn nữa, nếu lực tác động quá mạnh, sẽ làm nhàu vải, ảnh hưởng đến chất lượng và form dáng của túi.

Khi tẩy các vết bẩn, TIZAT luôn dùng các dung dịch tẩy cao cấp, đảm bảo tẩy sạch vết bẩn mà không làm xơ và phai màu vải, và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.