CÁC BƯỚC XỬ LÝ QUẦN ÁO TẠI TIZAT

bước giặt sấy, vệ sinh chăm sóc quần áo tại tizat

Phân loại quần áo

Để bảo vệ chất lượng của quần áo, chúng tôi sẽ tiến hành phân loại quần áo trước khi cho vào máy giặt. Vì mỗi loại chất liệu vải sẽ có những đặc tính và cách giặt khác nhau, nên chúng tôi sẽ tách riêng các loại quần áo co dãn, mềm, dễ hư hỏng như vải coton, lụa, riêng biệt với các loại quần áo dày, nặng như jeans, áo khoác,… Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ tách trang phục có màu sắc sặc sỡ với các trang phục màu trắng để tránh tình trạng chúng bị loang màu.

Xây dựng trang bước giặt sấy, vệ sinh chăm sóc quần áo tại tizat

Kiểm tra vết bẩn

Sau khi phân loại, chúng tôi sẽ kiểm tra vết bẩn từng phần. Khi kiểm tra, nhân viên sẽ xác định loại vết bẩn, đánh giá mức độ nghiêm trọng của nó, từ đó, đưa ra cách xử lý tối ưu nhất.

bước giặt sấy, vệ sinh chăm sóc quần áo tại tizat

Xử lý vết bẩn

Nếu trang phục bị dính các vết bẩn đặc biệt như vết dầu, nhớt, vết mực… chúng tôi sẽ dùng các dung dịch tẩy và dụng cụ chuyên dụng để tẩy sạch chúng. Các thành phần hóa học trong dung dịch sẽ làm sạch sơ bộ, hơn nữa còn giúp đánh bật các vết bẩn cứng đầu.

bước giặt sấy, vệ sinh chăm sóc quần áo tại tizat

Giặt, xả, vệ sinh trang phục

Tùy vào chất liệu vải, và hướng dẫn in trên tem của trang phục, mà chúng tôi sẽ chọn các loại dung dịch giặt tẩy an toàn, phù hợp với loại đồ cần giặt. Khi giặt, chúng tôi sẽ dùng nước có nhiệt độ thích hợp, lực tác động vừa phải, để đảm bảo làm sạch vết bẩn mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng và form dáng của trang phục. Sau đó, quần áo sẽ được xả bằng sản phẩm làm mềm, thơm, giúp chống nấm mốc và cân bằng lượng hóa chất dư thừa trên sợi vải.

bước giặt sấy, vệ sinh chăm sóc quần áo tại tizat

Sấy khô, ủi phẳng, khử khuẩn quần áo

Để ngăn ngừa nấm mốc, và đảm bảo quần áo luôn thơm và bảo quản được lâu, chúng tôi sẽ sấy khô quần áo ở nhiệt độ phòng. Sau đó, chúng tôi tiến hành ủi quần áo, giúp chúng phẳng phiu và tinh tươm như mới.

bước giặt sấy, vệ sinh chăm sóc quần áo tại tizat

Ủ thơm

Cuối cùng, TIZAT sẽ dùng sản phẩm cao cấp để ủ thơm quần áo. Các hoạt chất này không chỉ giúp quần áo thơm lâu, mà còn ngăn ngừa nấm mốc và cân bằng lượng hóa chất dư thừa trên sợi vải.

Quy trình làm việc tại TIZAT

Ở đây chúng tôi xin cam kết

Nguyên tắc hỗ trợ khách hàng xử lý các vết bẩn của chúng tôi là dựa trên khả năng và kinh nghiệm thực tế mà bản thân TIZAT từng trải qua. Với đội ngủ nhân viên trẻ khỏe và năng động chúng tôi không chỉ cung cấp quá trình xử lý vết bẩn đơn thuần mà còn muốn góp một phần sức để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của quý khách hàng thông qua quá trình vệ sinh và chăm sóc quần áo thứ vật dụng không thể thiếu của mỗi người.

  • 01 Xử lý tất cả các vết bẩn dù là nhỏ nhất trong khả năng của TIZAT
  • 02 Đưa ra hướng xử lý phù hợp nhất cho từng loại quần áo
  • 03 Giá cả ưu đãi nhất
  • 04 Sạch nhất có thể
  • 05 Thơm lâu nhất
  • 06 Nhanh nhất
  • 07 Giảm tác động lên quần áo một cách tối đa nhất
  • 08 Giao nhận tận nơi miễn phí

Các loại quần áo cao cấp khác

Các loại áo vest và các loại áo da..v..v..

Các loại áo vest, áo da dành cho nam hiện nay đa phần làm từ các chất liệu nhại cảm với nhiệt độ cũng như nước.
Vì vậy để vệ sinh và chăm sóc những loại áo trên cũng cần phải có kinh nghiệm và chuyên môn riêng. Tại TIZAT chúng tôi xử dụng cách xử lý riêng danh cho các loại quần áo nhại cảm nhầm giảm tối thiểu những tác động lên kiểu dáng cũng như cấu trúc của các loài quần áo đó.

Xem chi tiết

Cái loại áo dài, bà ba, len, nhung và các chất liệu khó xử lý khác

Các loại áo dài, bà ba, áo len thường được làm từ các chất liệu đặc biệt, và được đính đá kết cườm, kết kim sa, kim tuyến… Chính vì vậy, nếu giặt không đúng cách, những họa tiết hoa văn được đính trên áo sẽ bị bong tróc, giảm độ bền, làm mất đi sự nguyên vẹn ban đầu.
Tại TIZAT chúng tôi có đầy đủ các quy trình để xử lý các loại trang phục này nhầm đảm bảo cấu trúc và duy trì trạng thái tốt nhất của chúng.

Xem chi tiết