Giặt sấy quần áo dân sinh tại TIZAT

Giặt sấy quần áo dân sinh tại TIZAT

DỊCH VỤ GIẶT QUẦN ÁO DÂN SINH TẠI TIZAT

Ở đất nước có mùa mưa kéo dài như Việt Nam, việc quần áo phơi lâu khô luôn là vấn đề khiến nhiều người khó chịu, vì khi quần áo ẩm sẽ có mùi khó chịu và dễ phát sinh vi khuẩn, gây bệnh cho người mặc. Hơn nữa, ở các đô thị lớn, nhà ở thường có không gian nhỏ, không có nơi phơi quần áo. Thấy được các bất tiện đó, TIZAT cung cấp dịch vụ giặt quần áo dân sinh. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, trang phục của bạn sẽ luôn sạch sẽ, thơm tho, và khô ráo mà không phụ thuộc vào thời tiết.

Giá dịch vụ:

 

Quy trình giặt quần áo dân sinh

Bước 1 Phân loại quần áo: Để bảo vệ chất lượng của quần áo, chúng tôi sẽ tiến hành phân loại quần áo trước khi cho vào máy giặt. Vì mỗi loại chất liệu vải sẽ có những đặc tính và cách giặt khác nhau, nên chúng tôi sẽ tách riêng các loại quần áo co dãn, mềm, dễ hư hỏng như vải coton, lụa, riêng biệt với các loại quần áo dày, nặng như jeans, áo khoác,… Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ tách trang phục có màu sắc sặc sỡ với các trang phục màu trắng để tránh tình trạng chúng bị loang màu.

Bước 2 Kiểm tra vết bẩn: Sau khi phân loại, chúng tôi sẽ kiểm tra vết bẩn từng phần. Khi kiểm tra, nhân viên sẽ xác định loại vết bẩn, đánh giá mức độ nghiêm trọng của nó, từ đó, đưa ra cách xử lý tối ưu nhất.

Bước 3 Xử lý vết bẩn: Nếu trang phục bị dính các vết bẩn đặc biệt như vết dầu, nhớt, vết mực… chúng tôi sẽ dùng các dung dịch tẩy và dụng cụ chuyên dụng để tẩy sạch chúng. Các thành phần hóa học trong dung dịch sẽ làm sạch sơ bộ, hơn nữa còn giúp đánh bật các vết bẩn cứng đầu.

Bước 4 Giặt, xả trang phục bằng máy giặt: Tùy vào chất liệu vải, và hướng dẫn in trên tem của trang phục, mà chúng tôi sẽ chọn các loại dung dịch giặt tẩy an toàn, phù hợp với loại đồ cần giặt. Khi giặt, chúng tôi sẽ dùng nước có nhiệt độ thích hợp, lực tác động vừa phải, để đảm bảo làm sạch vết bẩn mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng và form dáng của trang phục. Sau đó, quần áo sẽ được xả bằng sản phẩm làm mềm, thơm, giúp chống nấm mốc và cân bằng lượng hóa chất dư thừa trên sợi vải.

Bước 5 Sấy khô, ủi quần áo: Để ngăn ngừa nấm mốc, và đảm bảo quần áo luôn thơm và bảo quản được lâu, chúng tôi sẽ sấy khô quần áo ở nhiệt độ phòng. Sau đó, chúng tôi tiến hành ủi quần áo, giúp chúng phẳng phiu và tinh tươm như mới.

Bước 6 Ủ thơm: Cuối cùng, TIZAT sẽ dùng sản phẩm cao cấp để ủ thơm quần áo. Các hoạt chất này không chỉ giúp quần áo thơm lâu, mà còn ngăn ngừa nấm mốc và cân bằng lượng hóa chất dư thừa trên sợi vải.

Quy trình giao nhận

Tiếp nhận sản phẩm của khách hàng: Khi nhận đồ cần giặt từ khách hàng, nhân viên sẽ hỏi rõ các mong muốn, yêu cầu của khách hàng về cách giặt, nhiệt độ nước hay nhiệt độ sấy đối với sản phẩm. Sau đó, chúng tôi sẽ kiểm tra đồ cần giặt của khách hàng xem có lỗi gì không? Có bị rách hay hỏng gì không? Nếu có, chúng tôi sẽ ghi lại và báo luôn cho khách hàng để trao đổi trước khi chuyển đồ đi giặt.

Giao sản phẩm sau khi giặt: Sau khi hoàn thiện hết các công đoạn giặt ủi, nhân viên sẽ kiểm tra lại tình trạng của sản phẩm lần cuối, đảm bảo sản phẩm sạch mọi vết bẩn và chất liệu vải không bị ảnh hưởng. Sau đó, gấp và xếp ngay ngắn gọn gàng theo một kích thước nhất định để đóng gói. Cuối cùng, chúng tôi sẽ xác nhận và bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

Lưu ý

Các trường hợp phụ thu:

  • Vết bẩn có diện tích lớn cần được xử lý riêng
  • Quần áo có màu sáng, vì sẽ được xử lý bằng máy riêng
  • Quần áo có đặc tính dễ phai màu cần xử lý riêng